Categories

Điều khoản & Điều kiện

ĐIỀU KHOẢN MUA BÁN HÀNG HÓA
Chào mừng quý khách đến với www.maythai.vn.

Chúng tôi là doanh nghiệp tư nhân điện cơ Thiên Thuận, địa chỉ: thôn Vô Hối Đông - xã Thuỵ Thanh - huyện Thái Thuỵ - tỉnh Thái Bình, hoạt động kinh doanh thương mại điện tử qua trang web www.maythai.vn

Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Xin vui lòng đọc kỹ trước khi quyết định mua hàng:

1. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG WEB

- Khi vào web của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

- Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể mua sắm trên web trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

- Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.

- Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm chứ chúng tôi không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên web là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.

- Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

- Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

2. Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

- Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam

3  ĐẶT HÀNG VÀ XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG

- Khi quý khách đặt hàng tại www.maythai.vn, chúng tôi sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng và gửi đến quý khách mã số đơn hàng. Tuy nhiên, yêu cầu đặt hàng cần thông qua một bước xác nhận đơn hàng, www.maythai.vn chỉ xác nhận đơn hàng nếu yêu cầu đặt hàng của quý khách thỏa mãn các tiêu chí thực hiện đơn hàng tại www.maythai.vn.

- Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà quý khách tham gia.

4. GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

- www.maythai.vn cung cấp các hình thức thanh toán: tiền mặt khi nhận hàng, hoặc thông qua tài khoản ngân hàng.

- Trừ một số trường hợp có ghi chú riêng, thông thường quý khách có thể lựa chọn một trong 2 hình thức thanh toán trên khi tiến hành đặt hàng. Tuy nhiên, để đảm bảo tính an toàn dành cho quý khách trong quá trình thanh toán, đối với tất cả các đơn đặt hàng quý khách hàng nên liên hệ trực tiếp với đường dây nóng của doanh nghiệp để thoả thuận một phương án giao dịch an toàn với quý khách hàng nhất.

5. CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

- Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, www.maythai.vn cùng các Thương nhân thành viên thường xuyên có các chương trình giảm giá đặc biệt. Tuy nhiên, để đảm bảo tính công bằng cho khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng của www.maythai.vn, chúng tôi có quyền từ chối các đơn hàng không nhằm mục đích sử dụng cho cá nhân, mua hàng số lượng nhiều hoặc với mục đích mua đi bán lại khi quý khách tham gia các chương trình khuyến mãi.

- Thông thường, số lượng sản phẩm tối đa dành cho mỗi khách hàng khi tham gia chương trình khuyến mãi đặc biệt tại www.maythai.vn là hai (02) sản phẩm. Thể lệ của chương trình khuyến mãi sẽ được cập nhật tại trang khuyến mãi theo từng thời điểm chạy chương trình và có thể được thay đổi mà không cần thông báo trước cho khách hàng.

- www.maythai.vn có quyền từ chối các đơn hàng không thỏa mãn điều khoản và điều kiện tham gia các chương trình khuyến mãi mà không cần thông báo đến khách hàng. Vì vậy, xin quý khách vui lòng tham khảo kĩ Thể lệ của từng chương trình trước khi tham gia.

6. MÃ GIẢM GIÁ

- Mã giảm giá là hình thức chiết khấu mà www.maythai.vn dành cho khách hàng có thể có giá trị giảm một phần hoặc toàn phần giá trị của đơn hàng.

- Mỗi đơn hàng chỉ có thể áp dụng 1 mã giảm giá, quý khách sẽ nhận được thông tin chi tiết về điều khoản và điều kiện sử dụng mã giảm giá kèm theo. Để đảm bảo tính công bằng cho khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng của www.maythai.vn, chúng tôi có quyền từ chối các đơn hàng không nhằm mục đích sử dụng cho cá nhân, mua hàng số lượng nhiều hoặc với mục đích mua đi bán lại.

- www.maythai.vn có quyền từ chối các đơn hàng sử dụng mã giảm giá không thỏa mãn điều khoản và điều kiện sử dụng mã giảm gía mà không cần thông báo trước. Mã giảm giá trong trường hợp này sẽ không được cấp lại. Ngoài ra, www.maythai.vn có quyền từ chối việc gia hạn mã đã hết hạn sử dụng, mã không được sử dụng hết giá trị hoặc các trường hợp đơn phương ngừng thược hiện đơn hàng phát sinh từ phía quý khách.

7. KHU VỰC GIAO HÀNG

- www.maythai.vn giao hàng toàn quốc đối với các sản phẩm do chính www.maythai.vn phân phối, trừ các mặt hàng đặc biệt khác nếu quá trình vận chuyển có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm hoặc sức khỏe khách hàng.

- Đối với sản phẩm do chính www.maythai.vn phân phối mà không thể giao hàng tận nơi cho quý khách hàng được thì nhân viên bán hàng sẽ liên hệ lại với quý khách hàng để thoả thuận phương pháp giao hàng tốt nhất cho quý khách hàng.

- Đối với sản phẩm do các đơn vị Thương nhân thành viên phân phối, khu vực giao hàng có thể sẽ được giới hạn theo thông cập nhật tại trang sản phẩm. Trong một số trường hợp, mà khu vực giao hàng không được cập nhật kịp thời tại thời điểm quý khách đặt hàng, www.maythai.vn sẽ liên hệ đến quý khách để thông báo chi tiết.

8. GIÁ CẢ

- Giá cả sản phẩm không được niêm yết tại www.maythai.vn là do giá cả sản phẩm có thể thay đổi liên tục theo giá thị trường và theo các vùng miền khác nhau. Giá cả của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển hoặc Phí thực hiện đơn hàng sẽ được áp dụng thêm nếu có, và sẽ được hiển thị rõ tại trang Thanh toán khi quý khách tiến hành đặt hàng.

- Mặc dù chúng tôi cố gắng tốt nhất để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá cả của sản phẩm được thông báo với quý khách hàng, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến quý khách lựa chọn để xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác hoặc hủy đơn hàng. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với quý khách, đơn hàng sẽ tự động hủy trên hệ thống và lệnh hoàn tiền sẽ được thực hiện (nếu đơn hàng đã được thanh toán trước).

- Khác biệt giá: do tính chất riêng của sản phẩm nên chúng tôi có thể cùng cung cấp 1 sản phẩm giống nhau với chính sách giá khác nhau cho từng vùng miền, Quý khách có quyền lựa chọn và so sánh giá cả giữa các đại lý phân phối để có được mức giá hợp lý nhất cho yêu cầu đặt hàng của mình. www.maythai.vn không can thiệp về chính sách giá của từng đại lý nếu có phát sinh tranh chấp.

9. THÔNG TIN SẢN PHẨM

- www.maythai.vn cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải, tuy nhiên chúng tôi không thể cam kết cung cấp thông tin đầy đủ một cách chính xác, toàn vẹn, cập nhật, và không sai sót đối với từng sản phẩm.

- Trong trường hợp sản phẩm quý khách nhận được không đúng như những gì www.maythai.vn đã mô tả trong phần thông tin sản phẩm, quý khách vui lòng thông tin đến bộ phận Hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận hàng đồng thời đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng để được hỗ trợ đổi trả. Thông tin chi tiết về chính sách đổi trả vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên phụ trách qua đường dây nóng của doanh nghiệp.

10. CHÍNH SÁCH VỀ HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG KHÔNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG

- www.maythai.vn hướng đến việc cung cấp hàng hóa và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng qua các sản phẩm được đăng bán trên trang web của chúng và từ chối bán các sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ...

- Các Thương nhân thành viên của www.maythai.vn đều được yêu cầu thực hiện một cách nghiêm túc đối với việc đảm bảo chất lượng và nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm, cũng như tự chịu trách nhiệm trước pháp luật đối với các hành vi vi phạm. Đối với các trường hợp phát hiện sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ..., www.maythai.vn sẽ ngay lập tức đình chỉ hoặc chấm dứt quyền bán hàng và thực hiện các biện pháp chế tài đối với đơn vị Thương nhân thành viên vi phạm.

- Trong trường hợp quý khách có nghi ngờ sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ..., vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi bằng cách liên hệ với Bộ phận Hỗ trợ khách hàng để được xác thực thông tin và hỗ trợ.

11. CHÍNH SÁCH VỀ VẬN CHUYỂN, GIAO NHẬN, LẮP ĐẶT

- Vận chuyển: Bắt đầu từ thời điểm tiếp nhận đơn đặt hàng của khách hàng nhân viên phụ trách sẽ gọi điện lại cho khách hàng để thỏa thuận các điều kiện cụ thể để vận chuyển. Chi phí vận chuyển có thể có hoặc được miễn phí tùy vào từng loại sản phẩm.

- Giao nhận: Khi thỏa thuận xong hình thức vận chuyển khách hàng sẽ có thể nhận máy thông qua đơn vị vận chuyển trung gian hoặc trực tiếp nhân viên giao hàng của Thiên Thuận theo thỏa thuận riêng với khách hàng.

- Lắp Đặt: Đối với những sản phẩm thông thường hoặc sản phẩm không cần lắp đặt thì khách hàng có thể sử dụng ngay khi nhận máy, đối với sản phẩm phức tạp phải lắp đặt tận nơi thì Thiên Thuận sẽ thỏa thuận riêng với từng khách hàng để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

12. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

- Điều khoản bảo hành sản phẩm:

  + Thời hạn bảo hành: các sản phẩm do Thiên Thuận sản xuất và phân phối được bảo hành 06 tháng, thời gian bảo hành kể từ ngày mua căn cứ theo hóa đơn, vì vậy quý khách hàng cần lưu giữ hóa đơn và các giấy tờ kèm theo đến hết thời hạn bảo hành.

  + Việc bảo hành chỉ có giá trị tại các Trung tâm Bảo hành Ủy quyền của Thiên Thuận hoặc trực tiếp tại trụ sở của Thiên Thuận. Trong thời hạn bảo hành, sản phẩm được bảo hành khi các phụ kiện cấu thành sản phẩm hư hỏng do lỗi sản xuất.

  + Biện pháp bảo hành bao gồm sửa chữa, thay thế phụ kiện hoặc các biện pháp cần thiết khác theo quyết định của Thiên Thuận. Để việc bảo hành được xử lý trong thời gian nhanh nhất, Thiên Thuận giữ quyền sử dụng bất kỳ hình thức sửa chữa miễn phí nào mà không cần báo trước cho khách hàng. Nếu khách hàng có yêu cầu khác, vui lòng thông báo ngay khi gửi sản phẩm cho TTBH để bảo hành.

  + Trong trường hợp việc bảo hành cần thay thế phụ kiện, Thiên Thuận có quyền dùng bất kỳ loại phụ kiện nào phù hợp theo tiêu chuẩn của Thiên Thuận để thay thế.

- Điều khoản từ chối bảo hành:

  + Sản phẩm không còn nguyên vẹn về kết cấu.

  + Sản phẩm hư hỏng do thiên tai, tai nạn hoặc lắp đặt, sử dụng sai mục đích và sai hướng dẫn của nhà sản xuất, hoặc do bảo dưỡng sản phẩm sai hướng dẫn.

  + Sản phẩm bị thay đổi hoặc sửa chữa tại các nơi không được chỉ định bởi Thiên Thuận.

  + Sản phẩm bị hư hỏng do các loại động vật chui vào trong sản phẩm.

  + Sản phẩm có vết sét đánh, đánh lửa điện do có chất lỏng vào bên trong sản phẩm, hoặc do nguồn điện.

  + Sản phẩm bị nứt vỡ hoặc các triệu chứng do va đập trong vận chuyển.

  + Sản phẩm bị hao mòn tự nhiên trong quá trình sử dụng.

13. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM

a. Thời gian đổi sản phẩm:
Thời gian đổi trả sản phẩm là 7 ngày (kể từ mua sắm căn cứ theo hoá đơn mua hàng) và áp dụng với sản phẩm lỗi do nhà sản xuất.

b. Điều kiện đổi sản phẩm:
- Đối với các sản phẩm mua nguyên giá ( không áp dụng đổi trả cho các sản phẩm thanh lý hoặc thỏa thuận riêng khác)
- Quy định đối với sản phẩm đổi trả như sau:
  + Sản phẩm chưa qua sử dụng
  + Sản phẩm còn nguyên vẹn về kết cấu, chức năng, kiểu dáng, tem mác
  + Sản phẩm phải đi kèm hóa đơn, hướng dẫn sử dụng và các phụ kiện đi kèm khác được liệt kê trong hóa đơn khi mua sản phẩm.

c. Giá trị đổi sản phẩm:
Sản phẩm được đổi trả toàn với các sản phẩm có tính năng tương đương và giá cả tương đương nhau.

d. Quy định khác:
- Ngoài sản phẩm lỗi từ phía sản xuất chúng tôi không giải quyết bất cứ trường hợp nào về việc trả sản phẩm.
- Trường hợp bạn có nhu cầu đổi sản phẩm này sang sản phẩm khác: bạn sẽ chịu chi phí chuyển hàng, và những chi phí khác phát sinh trong quá trình chuyển hàng.
- Đối với khác hàng có nhu cầu đổi trả khác có thể liên hệ và thỏa thuận thêm.
- Không áp dụng đổi trả các sản phẩm khuyến mãi
- Đối với những trường hợp đặc biệt khác ảnh hưởng tới thời gian nhận hàng có thể áp dụng thời gian đổi trả theo thỏa thuận giữa hai bên.

14. CHÍNH SÁCH ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN

Doanh Nghiệp Tư Nhân Điện Cơ Thiên Thuận cung cấp dịch vụ có phí cho người dùng. Hầu hết các dịch vụ trả tiền đều bao gồm chính sách hoàn tiền cho khách hàng và thời gian hoàn tiền theo thỏa thuận giữa hai bên, trừ các khoản thanh toán không hoàn lại.

Thời gian và phương thức hoàn tiền: 

Việc hoàn tiền sẽ được tiến hành ngay khi nhận được yêu cầu hợp lệ từ bạn. Đồng thời, thời gian và phương thức hoàn tiền sẽ theo thỏa thuận giữa hai bên;

Bạn thanh toán đơn hàng theo phương thức nào thì sẽ được hoàn tiền theo phương thức đó. Có thể thông qua:chuyển khoản, hoặc tại một trong các văn phòng Doanh Nghiệp Tư Nhân Điện Cơ Thiên Thuận. Với các phương thức hoàn tiền thông qua đối tác thứ ba của Doanh Nghiệp Tư Nhân Điện Cơ Thiên Thuận bạn có thể phải chịu phí chuyển tiền;

15. THƯƠNG HIỆU VÀ BẢN QUYỀN

- Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

16. QUYỀN PHÁP LÝ

- Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

17. QUY ĐỊNH VỀ BẢO MẬT

- Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

- Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

18. THANH TOÁN AN TOÀN VÀ TIỆN LỢI WWW.MAYTHAI.VN

Mọi khách hàng tham gia mua hàng tại www.maythai.vn đều được bảo mật thông tin bằng mã hóa (xem chi tiết tại điều khoản “Quy định về bảo mật” được nêu ở trên). Qua đó, nếu khách hàng thực hiện thanh toán qua mạng quý khách lưu ý các chi tiết sau:

- Chỉ sử dụng trang web có chứng chỉ thanh toán an toàn.

- Tuyệt đối không cho người khác mượn thẻ tín dụng hoặc tài khoản của mình để thực hiện thanh toán tại www.maythai.vn; trong trường hợp phát sinh giao dịch ngoài ý muốn, quý khách vui lòng thông báo cho www.maythai.vn biết để có thể hỗ trợ kịp thời.

- Kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình thường xuyên để đảm bảo tất cả giao dịch qua thẻ đều nằm trong tầm kiểm soát.

- www.maythai.vn chỉ tiến hành giao dịch khi đã đạt được thoả thuận an toàn, có lợi cho cả 2 bên mua và bán.

19. THAY ĐỔI, HỦY BỎ GIAO DỊCH TẠI WWW.MAYTHAI.VN

- Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

1. Thông báo cho www.maythai.vn về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng.
2. Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó (theo quy định của chính sách đổi trả hàng)

20. GIẢI QUYẾT HẬU QUẢ DO LỖI NHẬP SAI THÔNG TIN THƯƠNG MẠI TẠI WWW.MAYTHAI.VN

- Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại www.maythai.vn. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin gửi vào trang thông tin điện tử bán hàng www.maythai.vn, www.maythai.vn có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

1. Thông báo cho www.maythai.vn qua đường dây nóng hoặc lời nhập nhắn tại địa chỉ http://maythai.vn/index.php?route=information/contact.

2. Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó.

21. GIẢI PHÁP TRANH CHẤP

- Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại www.maythai.vn hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

22. QUY ĐỊNH CHẤP DỨT THỎA THUẬN

- Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm Quy Định sử dụng trang web, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của quý khách vĩnh viễn. Nếu quý khách không hài lòng với trang web hoặc bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy tắc, chính sách, hướng dẫn, hoặc cách thức vận hành của www.maythai.vn thì biện pháp khắc phục duy nhất là ngưng làm việc với chúng tôi.

23. NHỮNG QUY ĐỊNH KHÁC

- Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải tại www.maythai.vn.

Xin quý khách lưu ý chỉ mua hàng khi chấp nhận và hiểu rõ những quy định trên. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, quý khách vui lòng gọi điện trực tiếp cho nhân viên hỗ trợ để được giải đáp và hỗ trợ quý khách hàng một cách tốt nhất.

scroll